Luyện thi đại học

Trung tâm Luyện thi ĐH Nguồn Sáng Việt: Lễ tuyên dương, khen thưởng - Á khoa, Thủ khoa kì thi ĐH - CĐ 2012

 

     Sáng ngày 16/09, Trung tâm Luyện thi ĐH Nguồn Sáng Việt đã tổ chức buổi vinh danh cho các em học sinh đã trở thành Thủ khoa, Á khoa tại các trường ĐH năm 2012. Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Đình Cổ - Trưởng ban Tư vấn Giáo dục TH-CĐ-ĐH kiêm Trưởng phòng hoạt động xã hội nhân đạo, hỗ trợ giáo dục; ThS. Huỳnh Khoa - Trưởng phòng đào tạo Viện đào tạo phát triển giáo dục và hợp tác quốc tế; ThS. Đổng Quang Anh - Phó Viện trưởng Viện đào tạo phát triển giáo dục và hợp tác quốc tế; ThS Lê Hoành Sử - Trưởng phòng nghiên cứu & hợp tác quốc tế; ThS. Trần Năng Cường - Phó văn phòng đại diện trung tâm phát triển giáo dục thường xuyên…, đại diện báo đài cùng thầy cô giáo và các em học sinh tại trung tâm luyện thi ĐH Nguồn Sáng Việt. 

 

Qua kì thi ĐH - CĐ 2012, Trung tâm luyện thi ĐH Nguồn Sáng Việt có em Trần Hữu Chí là Thủ khoa của 02 trường lớn là ĐH Y dược, ĐH Kiến Trúc. Em Phạm Văn Tiên là thủ khoa của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.Trung tâm luyện thi Đại học Nguồn Sáng Việt thành lập từ năm 2008, tiền thân là trung tâm Alpha 1 thuộc trường ĐH Sư Phạm TP.HCM. Trung tâm LTĐH Nguồn Sáng Việt trực thuộc Trung tâm phát triển giáo dục - Hội khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam - do Gs Viện sĩ Phạm Minh Hạc làm chủ tịch.
Chia sẻ cảm xúc khi trở thành Thủ khoa của 2 trường ĐH Danh tiếng của TP.HCM, em Trần Hữu Chí: “Sau khi làm bài xong, em rất tự tin là mình sẽ là tân sinh viên của trường. Nhưng khi được thông báo kết quả mình là thủ khoa của trường, em thật sự rất bất ngờ và vui sướng. Để có được thành tích cao như vậy, em xin cảm ơn các thầy cô tại trung tâm Luyện thi ĐH Nguồn Sáng Việt đã tận tâm, nhiệt huyết chỉ dạy kiến thức bổ ích, cần thiết và truyền “cảm hứng” giúp em có được thái độ và tác phong trong học tập”.
Bạn Phạm Văn Tiên bồi hồi nhớ lại: “Ngày đầu, em chỉ có ý định đến học thử tại trung tâm nhưng sau đó em bị cuốn hút bởi phương pháp học đến đâu nhớ sâu đến đó. Kiến thức được chuyển tải, áp dụng vào thực tế giúp chúng em nhớ rất lâu, nắm chắc. Sĩ số học sinh ít giúp thầy cô có điều kiện quan tâm, động viên tinh thần học tập của các bạn. Đó là những yếu tố giúp chúng em tự tin, vượt lên khó khăn đạt được kết quả cao nhất”.
Không chỉ có 02 thủ khoa, mà sau khi ôn luyện tại trung tâm Nguồn Sáng Việt có rất nhiều học sinh trở thành Á khoa của các trường Đại học, Cao đẳng. Và hơn nữa con số trên 80% học viên đậu ĐH - CĐ đã thể hiện được chất lượng dạy và học của trung tâm trong những năm qua.
“Để tiếp tục tạo ra những “trái ngọt” trong những năm tới chúng tôi sẽ luôn cố gắng và giữ vững niềm tin, uy tín đối với phụ huynh học sinh, phát huy hơn nữa kết quả đáng tự hào của trung tâm từ trước đến nay, chắp cánh ước mơ cho các thí sinh khi muốn bước vào cánh cổng Đại học”, T.S Đổng Quang Mân - Giám đốc trung tâm chia sẻ.
Với tiêu chí hoạt động là giữ chữ tín, chất lượng phải là hàng đầu, trung tâm luôn chú trọng ôn những kiến thức cơ bản 10, 11, 12 cho học sinh yếu kém với kỹ năng và phương pháp giải đề thi để các em đủ sức thi đậu vào các trường Đại học - Cao đẳng. Nhằm giúp học sinh tiện lợi hơn trong học tập, trung tâm còn biên soạn tài liệu ôn thi đại học phát miễn phí cho học sinh trong toàn khóa học.
Tấn Tiến
Trong niên học 2012-2013, trung tâm thông báo chiêu sinh Luyện thi đại học các khối: A - A1 - B - C - D
Khóa cấp tốc khai giảng 

                   Đợt 1: Từ ngày 04/06/2013 

                  Đợt 2: Từ ngày 06/06/2013 

                  Đợt 3: Từ ngày 10/06/ đến 15/06/2013 

Thông tin chi tiết xem tại Website: www.nguonsangviet.com
Ghi danh và học tại:
         

Cơ sở chính: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Quận Gò Vấp

               ĐT:(028) 6271 5753 - 0964 924 989 (Thầy Vinh)